Mẫu website đã hoàn thiện đơn giá 4tr/website. Quý vị có nhu cầu mua mẫu web này liên hệ: Tel/Zalo: 0973981661

Tiềm năng trị liệu của tinh dầu

Tinh dầu là những hợp chất được chiết xuất từ ​​thực vật. Dầu hấp thụ hương thơm và hương vị của thực vật, hay còn gọi là “chiết xuất”. Các hợp chất thơm khác nhau cung cấp cho mỗi loại tinh dầu bản chất của nó. Tinh dầu thu được bằng cách chưng cất (bằng hơi nước và / hoặc nước) hoặc bằng phương pháp cơ học, chẳng hạn như nén lạnh. Bharat Bansal, Người đồng sáng lập Nirmalaya nói về lợi ích điều trị của những loại tinh dầu này.
Tìm thấy cuộc sống thực không phải là dễ dàng. Đối với nhiều người, việc bỏ thuốc hoặc gạt bỏ sự tĩnh lặng khó chịu sang một bên để hoàn thành mọi thứ trong danh sách việc cần làm có thể dễ dàng hơn. Tinh dầu là một giải pháp tự nhiên cho mọi thứ, từ lo lắng, trầm cảm đến nổi loạn sâu sắc. Hãy thử những loại dầu này nếu bạn đang cảm thấy lo lắng, chúng giúp bạn cảm thấy bình tĩnh. Mùi hương sẽ không giúp bạn xóa tan mọi căng thẳng nhưng mùi hương chắc chắn sẽ giúp bạn thư giãn. Chúng có mùi thơm, giảm căng thẳng, điều trị các bệnh về đường hô hấp và giúp bạn dễ ngủ. Nó là một chiết xuất dựa trên thực vật. Quá trình chưng cất biến đổi "lõi" của một loại thực vật thành một loại cây nhiều nước cho nhiều mục đích sử dụng thuốc và giải trí.
 

Có rất nhiều loại tinh dầu có sẵn. Một số giá trị với hương thơm dễ chịu của họ. Một số người nói rằng chúng có khả năng chữa bệnh mạnh mẽ. Nhưng sức mạnh của chúng có thể có một tác dụng phụ mà bạn nên biết. Tinh dầu điều trị viêm, cải thiện tâm trạng, ức chế sự độc lập, và làm cho bạn cảm thấy dễ chịu về mọi mặt.
Kiểm tra chất lượng của tinh dầu là quan trọng như những gì họ đang đưa vào chúng. Hãy tìm một nhà sản xuất đáng tin cậy sản xuất dầu nguyên chất mà không cần thêm bất cứ thứ gì. Bạn có nhiều khả năng bị phản ứng dị ứng với các loại dầu có các thành phần khác. Không phải tất cả các tính năng bổ sung đều xấu. Một số loại dầu thực vật được thêm vào có thể là bình thường đối với một số loại tinh dầu đắt tiền hơn.
Có nhiều cách sử dụng tinh dầu và:
1. Dầu thơm: Thoa dầu lên các phụ kiện khác mà bạn đeo, nẹp cổ, vòng tay hoặc chìa khóa kim loại làm bằng vật liệu tổng hợp. Hít vào trong suốt cả ngày để giữ cho nó tươi mới. Một cách khác để sử dụng liệu pháp hương thơm với máy khuếch tán, thêm tinh dầu và nước vào máy khuếch tán và xem điều kỳ diệu sẽ xảy ra.
2. Body Oil: Là sự kết hợp của các loại dầu có chứa tinh dầu như oliu, jojoba hoặc dầu dừa có thể thoa lên da. Vì tinh dầu đậm đặc nên có thể gây kích ứng. Tránh sử dụng chúng trên da.
3. Que hút mùi: Còn được gọi là ống hít tinh dầu, những chiếc que nhựa cầm tay này có các dải hút để nhúng tinh dầu vào. Chúng đi kèm với một nắp đậy để giữ mùi được bao bọc cho đến khi bạn sẵn sàng.
Hít phải hương thơm từ tinh dầu có thể kích thích các khu vực của hệ thống limbic của bạn, là một phần của não đóng vai trò trong cảm xúc, hành vi, khứu giác và trí nhớ dài hạn. Mang lại sự tốt lành của các loại tinh dầu trong cuộc sống của bạn và để chúng giúp cho sự căng thẳng và lo lắng của bạn được chữa lành một cách im lặng.
Hệ Thống SPA ADORA
  • Đ/c: Số 25 Đường TTH 29, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Hotline: 0973981661 (Zalo)
Giờ Mở Cửa
  • Chủ nhật: Mở cửa từ 8 giờ sáng - 23 giờ chiều
  • Thứ Hai - Thứ Sáu: 9 giờ sáng - 5 giờ chiều
  • Thứ Bảy: 9 giờ sáng - 3 giờ chiều
Thông Tin Liên Hệ
  • Email: Spaadora@gmail.com
  • SĐT : 0973981661